THƯ VIỆN ẢNH
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Hỗ trợ trực tuyến

 

Hỗ trợ 1 :  

 
Hỗ trợ 2 :  

 

Q7 - New

HỖN HỢP ACID HỮU CƠ CHẶN ĐỨNG BỆNH
PHÂN TRẮNG, PHÂN LỎNG, PHÂN ĐỨT KHÚC

- Glutamic acid (min)...........32.000 mg

- Acid lactic (min)................10.000 mg

- Acid Folic (min)................50.000 mg

- Sillicic acid (min)...............42.000 mg

- Amonium formate (min).....10.000 mg

- Propionic acid (min)...........15.000 mg

- Formic acid (min)...............8.000 mg

- Chất đệm vừa đủ...............1 kg

- Ngăn ngừa và chặn đứng hiện tượng phân trắng, phân lỏng, phân đứt khúc trên tôm sú, tôm thẻ chân trắng.

-Tẩy sạch nguyên sinh động vật (Gregarine) gây ra các bệnh đường ruột trên tôm.

- Ngăn ngừa hiệu quả hiện tượng tôm chậm lớn do nguyên sinh động vật hút chất dinh dưỡng của tôm (Nguyên nhân gây tôm còi, chậm lớn).

- Rất hiệu quả đối với vùng nuôi có thời tiết khắc nghiệt nóng quá hay lạnh quá.

- Bổ sung acid hữu cơ tổng hợp hỗ trợ cho hệ enzyme hoạt động mạnh hơn.

- Tăng cường quá trình trao đổi chất và hấp thu dinh dưỡng.

- Kích thích tôm thèm ăn.

Liều dùng:

- Sử dụng định kỳ để ngăn ngừa: phân lỏng, phân đứt khúc, phân trắng: dùng 3 -4g/kg

thức ăn, cho ăn 1 -2 lần vào cữ chiều tối liên tục trong quá trình nuôi.

- Sử dụng khi xảy ra phân trắng do vi khuẩn, Gregarine: dùng 7-10g/kg thức ăn, cho ăn ngày 3 - 4 lần, cho ăn liên tục 4 - 5 ngày.

Cách dùng:

- Sau khi trộn Q7 nên bao bọc thức ăn bằng các chất kết dính A.T.A.

- Không sử dụng cho với các chất có mùi tanh, Vitamin C.

- Sau khi sử dụng Q7 nên tăng cường men tiêu hóa cao cấp, chất tăng sức đề kháng và Vitamin tổng hợp.

 

- Đậy kín sản phẩm, để nơi khô ráo thoáng mát.

- Tránh xa tầm tay trẻ em, không tiếp xúc trực tiếp.