THƯ VIỆN ẢNH
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Hỗ trợ trực tuyến

 

Hỗ trợ 1 :  

 
Hỗ trợ 2 :  

 

Công ty TNHH TM & DV Nam Mỹ đạt danh hiệu cúp vàng sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao và quyền sử dụng dấu hiệu trong chương trình " Khảo sát sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2015".

          Ngày 10/1/2016 vừa qua, công ty Nam Mỹ đã danh dự nhận cúp vàng trong chương trình truyền thông " Khảo sát sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2015" do viện chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn phối hợp cùng với hội liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức. Đây là chương trình nghiên cứu và khảo sát chất lượng sản phẩm cho doanh nghiệp tạo nên sự đồng thuận trong cộng đồng xã hội, được người tiêu dùng hưởng ứng và đánh giá cao.

        Chương trình truyền thông " Khảo sát sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2015", được tham khảo theo các tiêu chí về chất lượng của Việt Nam và Quốc tế để tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp xây dựng chất lượng sản phẩm ngày càng cao phù hợp với các tiêu chuẩn về chất lượng trong và ngoài nước nhằm giúp lợi ích người tiêu dùng. Sau đây là một số hình ảnh và video của công ty Nam Mỹ trong buổi lễ:

Đại diện công ty Nam Mỹ ông Đặng Bá Quân (Giám đốc công ty) lên nhận danh hiệu và cúp vàng sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao 2015

 

Danh hiệu cho sản phẩm thuốc thủy sản Nam Mỹ

Danh hiệu và cúp vàng dành cho sản phẩm thuốc thủy sản Nam Mỹ

 

                       Toàn cảnh buổi lễ nhận giải sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao 2015

 

Video của buổi lễ:

http://vtv.vn/video/san-pham-thuong-hieu-chat-luong-cao-2015-10-01-2016-111047.htm