CÔNG TY TNHH TM-DV NAM MỸ THAM DỰ HỘI NGHỊ KẾT NỐI THƯƠNG MẠI, ĐẦU TƯ 
VIỆT NAM - SINGAPORE

 

         Lần đầu tiên, một đoàn 110 doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) của Việt Nam đã tìm kiếm cơ hội kết nối thương mại - đầu tư tại thị trường Singapore. Đây là sáng kiến được khởi xướng bởi Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore và Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam (trực thuộc Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam).

Theo lời mời của Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam, sáng ngày 9 tháng 3 năm 2017 ông Đặng Bá Quân - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Nam Mỹ đã lên đường sang Singapore tham dự Hội nghị Kết nối thương mại, đầu tư Việt Nam - Singapore. 

Ông Đặng Bá Quân trả lời phỏng vấn của Thông tấn xã Việt Nam

Năm vừa qua, Công ty thuốc thủy sản Nam Mỹ đã hợp tác với các doanh nghiệp xuất khẩu tôm giống bố mẹ của Singapore để cung cấp cho trại giống Korwit Farm của Công ty tại Ninh Thuận. Trong chuyến đi lần này, ngoài việc gặp gỡ đối tác đã có quan hệ trước đây, ông Đặng Bá Quân còn mong muốn mở rộng hợp tác trong việc cung cấp các sản phẩm sạch phục vụ trong nuôi trồng thủy sản nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe về việc truy xuất nguồn gốc đối với các sản phẩm tôm xuất khẩu sang thị trường Singapore hay châu Âu. 

Tại Hội nghị, Công ty TNHH TM-DV Nam Mỹ được Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ công nhận là thương hiệu mạnh ASEAN trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thuốc thủy sản.

công ty nam mỹ được công nhận thương hiệu mạnh asean

Chứng nhận và cúp Thương hiệu mạnh Asean

Với phương châm không ngừng nghiên cứu và cải tiến để mang lại những sản phẩm ngày một tốt hơn phục vụ Quý khách hàng, trong thời gian tới Công ty TNHH TM-DV Nam Mỹ sẽ tích cực hợp tác với các đối tác nước ngoài nhằm mang những sản phẩm, công nghệ tiên tiến của thế giới áp dụng cho Việt Nam góp phần đưa ngành nuôi tôm Việt Nam bắt kịp với thế giới.

Truyền hình Thông tấn xã Việt Nam đưa tin tại buổi Hội nghị

THƯ VIỆN ẢNH
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Hỗ trợ trực tuyến

 

Hỗ trợ 1 :  

 
Hỗ trợ 2 :