ĐẠI HỘI KHÁCH HÀNG 2015 -  KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH TM&DV NAM MỸ

(15/11/2010 - 15/11/2015)

Ngày 15/11/2015 Đại hội khách hàng 2015 - Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập Công Ty TNHH TM&DV Nam Mỹ đã diễn ra tại thành phố biển Nha Trang.

Ông Đặng Bá Quân - Giám đốc công ty phát biểu trong đại hội

Đại gia đình Công Ty Nam Mỹ, rất hân hạnh đón tiếp các quí vị khách hàng thân thiết, từ khắp các tỉnh thành của  cả nước. Đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. Nhân dịp Đại hội khách hàng, đây là dịp để công ty Nam Mỹ gửi những lời tri ân đến khách hàng, những đối tác đã cùng đồng hành gắn bó với Nam Mỹ trong thời gian vừa qua.

Đại diện cho toàn thể quí khách hàng - Đại Lý Huỳnh Diện đã phát biểu cảm nghĩ cũng như gửi những lời tri ân đến công ty

Đại hội đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, thấy được sự thắt chặt giữa khách hàng và công ty ngày càng thân mật thêm.

 

Công ty quyết định trao tặng cho các khách hàng có toa hàng lớn của từng khu vực cho năm 2016:

 

Khách hàng may mắn trúng giải thưởng trong bốc thăm may mắn:

 

Công ty đã quyết định khen thưởng cho các nhân viên và tập thể đã có những công lao đóng góp cho sự phát triển của công ty, hoàn thành tốt nhiệm vụ xuất sắc trong suốt thời gian vừa qua.

Các khách hàng nhận kỷ niệm chương của công ty:

Đại hội khách hàng Nam Mỹ 2015 đã khép lại với sự gắn kết, thắt chặt tình bằng hữu hết sức ấm áp và đầy ý nghĩa. Trước khi đại hội kết thúc Ông Đặng Bá Quân thay mặt Công ty Nam Mỹ gởi đến các vị khách quý lời chúc "Nhiều sức khỏe, chúc Đại Hội Khách Hàng 2015 - Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập Công Ty TNHH TM&DV Nam Mỹ thành công tốt đẹp” và mong rằng các khách hàng, đối tác sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nam Mỹ trên con đường phát triển trong thời gian sau này.

CHƯƠNG TRÌNH GALA DINNER

KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH TM&DV NAM MỸ

Ông Đặng Bá Quân - GĐ Công ty Nam Mỹ

Ông Nguyễn Đình Thi - GĐ Kỹ Thuật

Ông Đinh Văn Đang - Phó GĐ Kinh Doanh khai mạc chương trình GaLa Dinner

Trong đêm Gala Dinner, các khách hàng và công ty đã có một đêm thật nhiều tiếng cười niềm vui. Sự gắn kết giữa khách hàng và công ty được thể hiện qua những trò chơi gameshow vui nhộn, cùng nhau dùng bữa tiệc thân mật, chương trình giao lưu văn nghệ.

Cuối chương trình, công ty và quí khách hàng cùng nhau chụp ảnh lưu niệm. Kết thúc chương trình trong bầu không khí ấm ấp, vui tươi, tràn đầy những niềm vui.

 

 

THƯ VIỆN ẢNH
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Hỗ trợ trực tuyến

 

Hỗ trợ 1 :  

 
Hỗ trợ 2 :