ĐẠI HỘI KHÁCH HÀNG CÔNG TY TNHH TM – DV NAM MỸ
KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP

 

      Tại thành phố biển Phan Thiết, công ty TNHH TM – DV Nam Mỹ đã tổ chức chuỗi hoạt động tri ân khách hàng hướng tới dịp kỷ niệm 6 năm thành lập công ty diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 11 năm 2016.  Chương trình có sự góp mặt của toàn bộ Đại lý trên toàn quốc và các khách hàng thân thiết cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên đã gắn bó với đơn vị trong suốt thời gian hình thành và phát triển.

Hoạt động đầu tiên của đoàn Công ty thuốc thủy sản Nam Mỹ là tham quan khu du lịch núi Tà Cú. Tại đây, đoàn đi cáp treo ngắm cảnh đồng bằng Hàm Thuận Nam với những vườn Thanh Long xanh bạt ngàn, tham quan chùa Linh Sơn Trường Thọ với bộ tượng Tam Thế Phật và chụp hình lưu niệm với tượng Phật nhập niết bàn lớn nhất Đông Nam Á.

cong ty thuoc thuy san nam my tham quan nui Ta Cu

Đoàn đi tham quan khu du lịch Tà Cú

 

Bước sang ngày thứ hai, Đoàn tiếp tục hành trình tham quan Thành phố Phan Thiết với điểm đến Bàu Trắng, nơi có những đồi cát trắng mênh mông; và tham quan Lâu đài Rượu Vang trong khu nghỉ dưỡng Sealink.

Công ty thuoc thuy san nam my tham quan bau trang

Đoàn tham quan và vui chơi tại Bàu Trắng

 

Cong ty thuoc thuy san nam my tham quan Sealink City

Đoàn tham quan Lâu đài rượu vang – Sealink City

 

Hoạt động tâm điểm của dịp tri ân khách hàng năm nay là buổi Đại hội khách hàng – kỷ niệm 6 năm thành lập của công ty Thuốc thủy sản Nam Mỹ. Đại hội khách hàng là dịp để công ty nhìn lại quãng thời gian đã trải qua với nhiều thăng trầm và lần nữa khẳng định sự phát triển ngày càng vững mạnh của đơn vị. Đây cũng là cơ hội để Công ty Nam Mỹ bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đến toàn thể các Đại lý và khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp đem lại thành công như ngày hôm nay.

Đội ngũ cán bộ nhân viên đã gắn bó với những chặng đường của công ty Nam Mỹ

 

Tại Đại hội, ông Đặng Bá Quân – Giám đốc công ty đã tổng kết lại những thành tích nổi bật công ty Nam Mỹ đã đạt được trong chặng đường 6 năm phát triển, tổ chức khen thưởng cho các Đại lý và nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm 2016; Đặc biệt qua chương trình “Bốc thăm trúng thưởng”, nhiều phần quà có giá trị đã được trao tận tay cho các khách hàng may mắn.

Dai hoi khach hang cong ty thuoc thuy san nam my 2016

Ông Đặng Bá Quân phát biểu tại Đại hội

Dai hoi khach hang cong ty thuoc thuy san nam my

Đại diện công ty trao phần quà cho khách hàng may mắn

Dai hoi khach hang cong ty thuoc thuy san nam my

Đại diện công ty trao bằng khen cho nhân viên xuất sắc

Đại hội diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ

 

Dịp tri ân khách hàng khép lại bằng Gala Dinner đầy ý nghĩa vào tối ngày 16/11/2015. Đêm Gala Dinner diễn ra đầy ắp tiếng cười với nhiều gameshow dành cho khách mời tham dự, chương trình giao lưu văn nghệ và bữa tiệc thân mật ấm áp.

Dai hoi khach hang cong ty thuoc thuy san Nam My 2016

Ông Đặng Bá Quân bật sâm banh mở màn cho đêm Gala Dinner

Dai hoi khach hang cong ty thuoc thuy san Nam My 2016

Đại diện công ty đến từng bàn chung vui với Quý khách hàng

Dai hoi khach hang cong ty thuoc thuy san Nam My 2016

Những tiết mục văn nghệ ngẫu hứng nhưng không kém phần hấp dẫn

 

Mỗi hành trình phát triển của Công ty THHH TM – DV Nam Mỹ không thể thiếu sự hợp tác, hỗ trợ, khích lệ, động viên nhiệt tình của khách hàng, đối tác; sự nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên. Chúng tôi quan niệm rằng những gì đã đạt được là thành quả chung của tất cả các bên và mong muốn được chia sẻ niềm vui thành công này cùng quý khách hàng, quý đối tác với lòng tri ân sâu sắc nhất. Đêm Gala Dinner một lần nữa thay cho lời cảm ơn chân thành của Nam Mỹ và mong rằng trong tương lai sẽ có nhiều hơn nữa cơ hội hợp tác cùng các đại lý và quý khách hàng trên toàn quốc ./.

 

THƯ VIỆN ẢNH
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Hỗ trợ trực tuyến

 

Hỗ trợ 1 :  

 
Hỗ trợ 2 :