Ngày 13-14/12/2015 Công ty TNHH TM-DV Nam Mỹ đã có 1 buổi tất niên thân mật, vui tươi cùng các khách hàng thân thiết ở các  tỉnh Bến Tre, Trà Vinh. Đây là dịp công ty và khách hàng ngồi lại với nhau để nâng ly chúc mừng những thắng lợi, thách thức đã qua của năm 2015 và chuẩn bị đón chào một mùa xuân mới - một thắng lợi mới cho vụ tôm 2016.

 

 

 

 

 

 

 

Giám đốc công ty: ông Đặng Bá Quân phát biểu lý do và gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đại lý và khách hàng đã luôn đồng hành, ủng hộ công ty trong nhiều năm qua. .

Ban giám đốc công ty cùng nâng ly với khách hàng chúc mừng cho một năm đầy thắng lợi vừa qua 2015 và hứa hẹn cho vụ tôm mới 2016.

Ngày 20/12/2015 Công ty cũng đã có một buổi tất niên đầy vui tươi, thân mật với khách hàng tại tỉnh Bạc Liêu.

Công ty TNHH TM-DV NAM MỸ gởi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, những người đã quan tâm, tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã luôn nổ lực hết mình để liên tục mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm ngày càng chất lượng và hoàn thiện hơn. Sự cố gắng này của chúng tôi đã được đền đáp bằng những lời khen ngợI, niềm tin yêu và sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho công ty TNHH TM-DV NAM MỸ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

THƯ VIỆN ẢNH
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Hỗ trợ trực tuyến

 

Hỗ trợ 1 :  

 
Hỗ trợ 2 :