Thành phần
* Thành phần:
Trong 1kg sản phẩm
- Bacillus sp. Trong đó có: Bacillus licheniformis; Bacillus pumilus; Bacillus lentus
- Chất mang (Dextrose) và bột tỏi
Công dụng
Chặn đứng
- Teo gan (EMS), gan chảy mủ, mủ gan, trắng gan.
- Tôm chết lai rai, tấp mé, nổi lờ đờ, rớt đáy do các bệnh về gan.
- Trống bao tử, trống ruột do các bệnh từ gan.
- Giảm ngay vi khuẩn Vibrio gây bệnh gan tụy.
Cách dùng
* Hướng dẫn sử dụng:
* Trong quá trình nuôi:
- Trong 30 ngày đầu: Cho ăn 5g-10g/kg thức ăn, cho ăn ngày 1-2 lần, 3 ngày/tuần.
- Từ 31 ngày trở đi cho ăn 5g/kg thức ăn, cho ăn 4 cữ/ngày, 1 ngày/tuần.
- Để phòng ngừa Gan hiệu quả nên tạt 15 ngày/lần, trong 45 ngày đầu (Tạt 3 lần) với liều lượng 1 kg/1600 m3 nước.
* Khi bị teo gan (EMS) trong quá trình nuôi:
- Ngày 1: Giảm lượng thức ăn 50% và Cho ăn 7g/kg thức ăn, cho ăn ngày 4 lần.
- Ngày 2: Gảm lượng thức ăn 30% và Cho ăn 7g/kg thức ăn, cho ăn ngày 4 lần.
- Ngày 3,4: Cho ăn 100% lượng thức ăn và Cho ăn 5g/kg thức ăn, cho ăn ngày 4 lần.
- Nếu kiểm tra môi trường có nhiều vi khuẩn Vibrio gây bệnh EMS thì tạt 1kg/1.000 m3 nước liên tục 2 ngày để giảm ngay vi khuẩn EMS
* Hướng dẫn bảo quản:
Sản phẩm phải được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh, tránh ánh nắng trực tiếp